“พี่ซุป- ซูเปอร์จิ๋ว” ร่วมงานดีต่อใจ โฮมฮักนักกีฬาน้อย ROZA KID’S ATHLETICS ปี 6 สร้างแรงบันดาลใจเด็กไทยพัฒนาศักยภาพด้านกีฬา

มาร่วมเปิดงาน โฮมฮักนักกีฬาน้อย ROZA KID’S ATHLETICS ปี6 สานฝันเด็กไทยสู่วงการกีฬาระดับชาติ “พี่ซุป- วิวัฒน์ วงศ์ภัทรฐิติ” หรือ (พี่ซุป ซูเปอร์จิ๋ว) พิธีกรรายการ Super10 / Super100 ขวัญใจเด็ก กดไลค์รัวๆเพราะเป็นโปรเจ็คท์ดีต่อใจที่จัดอย่างต่อเนื่องเพื่อเด็กน้อยที่มีความสามารถด้านกีฬา ดีงามเพราะโปรเจ็คท์นี้ เป็นโครงการเพื่อวางรากฐานในการพัฒนาเยาวชนไทยระดับประถมศึกษา เข้าสู่วงการกีฬาในระดับชาติ ภายใต้หลักสูตร “Kid’s Athletics” ซึ่งเป็นหลักสูตรการกีฬา เพื่อพัฒนาทั้งทางร่างกาย สติปัญญา และจิตใจให้สมบูรณ์แข็งแรง โดยผ่านรูปแบบการสนับสนุนความรู้ ทั้งทฤษฎีและภาคปฏิบัติเชิงลึก ที่เน้นการฝึกทักษะพื้นฐานของการเล่นกีฬา คือ วิ่ง ขว้าง กระโดด รวมไปถึงกิจกรรมการแข่งขัน เพื่อการฝึกใช้ทักษะทางความคิดที่นำไปสู่การเล่นได้สุดพลัง
ทั้งนี้แนวคิดหลักในการจัดการแข่งขัน โฮมฮักนักกีฬาน้อย ROZA KID’S ATHLETICS ในปีที่ 6 ยังคงเน้นไปที่การมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่เด็กๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทยได้พัฒนาศักยภาพของตนเองในด้านกีฬาและบุคลิกภาพที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย เพื่อเป็นนักกีฬาอาชีพได้ในอนาคต ภายใต้แนวคิด “สร้างฝันบันดาลใจ สู่เด็กไทยทั้งประเทศ” และการจัดการแข่งขัน แบ่งเป็น 3 รอบ โดยการแข่งขันรอบคัดเลือก และรอบที่สองจะเป็นการแข่งขันระดับภูมิภาค คัดเลือกหาตัวแทนมาแข่งขันรอบสุดท้าย รอบชิงชนะเลิศที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดตามโครงการดีต่อใจหรือ อาจารย์ผู้ฝึกสอน โค้ชในแต่ละโรงเรียน ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน ต้องเข้ารับการอบรมหลักสูตร E-Learning AATE KID’S ATHLETICS นี้จำนวน 22 บทเรียน โดยสามารถเข้าไปลงทะเบียนและอบรมได้ที่ website https://aatkidsathleticse.com/ เมื่อจบการอบรมทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ จะได้รับประกาศนียบัตรจากโครงการฯ ในรูปแบบหนังสือรับรองอิเล็กทรอนิกส์ และนำหนังสือรับรองการจบหลักสูตร เพื่อใช้ยืนยันการเข้าร่วมแข่งขัน โฮมฮักนักกีฬาน้อย ROZA KID’S ATHLETICS ในปีที่ 6

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *