RSS GROUP จัดใหญ่! ฉลองครบรอบ 10 ปี เปิดตัวทีมผู้บริหารสุดปัง และในฐานะประธานกองประกวดมิสแกรนด์ สกลนคร 2024

ยืนหนึ่งความเป็นผู้นำ ด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ และรับผลิตเครื่องสำอาง ประเภทสกินแคร์ ภายใต้มาตราฐาน OEM ที่ได้รับความไว้วางใจ จากนักธุรกิจ และเจ้าของแบรนด์ชื่อดังมากมาย ต่างให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน สำหรับ RSS GROUP ของ CEO สาวสวย มากความสามารถ คุณก้อย ธัญลดา สุขเกษม ที่ล่าสุด จัดใหญ่ ทำพิธีบวงสรวง องค์ปู่พญานาคราช ฉลองครบรอบ 10 ปี ของการดำเนินธุรกิจ ซึ่งประกอบด้วย

RSS biotech Co.,ltd.ดำเนินธุรกิจโรงงานผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ
ทั้ง ผลิต อาหารเสริม ประเภท เจลลี่,กาแฟ,โปรตีน,คอลลาเจน,ผงชงดื่มทุกประเภท พรีไบโอติกส์-โพรไบโอติกส์,เม็ดแคปซูล,เม็ดซอฟเจล,เม็ดฟู่,เม็ดแทปเล็ต และ แบบ รีแคป ฯลฯ ที่ให้ บริการ OEM One Stop Service จบในที่นี่ที่เดียว, บริษัท RSS Innotech Co.,ltd. โรงงานผลิตและนำเข้าเครื่องสำอางชั้นนำแห่งประเทศไทย พร้อมรับสร้างโรงงานและวางระบบโรงงานให้กับลูกค้าเจ้าของแบรนด์แบบครบวงจร และบริษัท RSS Express Logistics Co.,Ltd. บริษัทขนส่ง บริการด้านรถขนส่ง ห้องเย็น ทุกรูปแบบ รวมถึงรถขนส่งต่างๆ มาร่วม 10 ปี ไปเมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา

ทั้ง 3 บริษัทนี้คือบริษัทในเครือของ RSS GROUP ที่บริหารงานโดยคุณก้อย ธัญลดา สุขเกษม และทางคุณก้อยยังมีแผนเตรียมปั้นบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายใน 5 ปีอีกด้วย

นอกจากนั้นภายในงาน ทางคุณก้อย ธัญลดา ยังได้สร้างความเซอร์ไพรส์ ด้วยการประกาศ เตรียมนั่งแท่นเป็น ประธานกองประกวด มิสแกรนด์สกลนคร 2024 ด้วยความตั้งใจ ที่ต้องการผลักดัน และประชาสัมพันธ์ ให้วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ ของพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดสกลนคร ให้ได้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ผ่านเวทีการประกวดนั่นเอง

โดยผู้ที่สนใจ ต้องการสร้างแบรนด์ หรือเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของ RSS GROUP ได้ที่ 3ช่องทางดังนี้

เว็ปไซต์บริษัท
www.rssgroup.in.th,

เฟซบุ๊ก เพจ บริษัท
https://www.facebook.com/rssgroupofficial?mibextid=LQQJ4d

หรือ โทรติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ 099-614-4529, 085-526-1654

และสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเข้าร่วมประกวด เพื่อตัวแทนของจังหวัดสกลนคร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ มิสแกรนด์สกลนคร ได้เลยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *