ครั้งแรกในประเทศไทย โค้ชนัตตี้-โค้ชเชษฐ์ จัดอีเว้นท์เพื่อคนรักสุขภาพ SuperFitTeam Retreat #15

ครั้งแรกในประเทศไทย โค้ชนัตตี้โค้ชเชษฐ์ จัดอีเว้นท์เพื่อคนรักสุขภาพ SuperFitTeam Retreat #15 พร้อมปาร์ตี้สุดอบอุ่นจาก พลพลอ๊อฟ ปองศักดิ์ฮาร์ทดาจิม

 

เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท เวลเนส ไอดอล จำกัด (WellnessIDOL Co.,Ltd) โดย 2 ผู้บริหาร คุณนัตตี้ จิณณพัต วงศ์หล่อ และคุณสุรเชษฐ วงศ์หล่อ จัดกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพ SuperFitTeam Retreat ครั้งที่ 15 อีเว้นท์ดีๆ ที่เต็มไปด้วยคนรักสุขภาพ เพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันฟิตหุ่นชิงเงินรางวัลกว่า 400,000 บาท พร้อมปาร์ตี้ดินเนอร์สุดอบอุ่นริมชายหาด อบอวลไปด้วยเสียงเพลงจาก 4 ศิลปินชื่อดัง พลพล พลกองเส็ง,อ๊อฟ ปองศักดิ์,ฮาร์ท สุทธิพงศ์ และ ดาจิม โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา นาจอมเทียน

 

สิ้นสุดการรอคอย การกลับมาอีกครั้งกับงาน SuperFitTeam Retreat ครั้งที่ 15 งานที่เต็มไปด้วยคนรักสุขภาพ ที่เหล่าโค้ช แขกรับเชิญ และเมมเบอร์ภายใต้บ้าน เวลเนสไอดอล มารวมตัวกัน เพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันฟิตหุ่น ชิงเงินรางวัลกว่า 400,000 บาท ระหว่างวันที่ 23-24 กันยายน 2566

 

เริ่มต้นตั้งแต่เช้าตรู่ของวันที่ 23 กันยายน กับการออกกำลังกาย Beach Workout ริมหาด โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ คุณโย ยศวดี มาร่วมออกกำลังกาย จากนั้นเติมพลังด้วย Super Shake ของ Herbalife ที่จะเติมเต็มสารอาหารให้เต็มเปี่ยมด้วยโปรตีน กรดอะมิโน วิตามินต่างๆ ให้ร่างกายได้สดชื่น สุขภาพดี ก่อนที่จะพักเบรกมื้อกลางวันตามอัธยาศัย และมาถึงช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น การประกาศรางวัล Fit Challenge 2023 ที่มีเงินรางวัลรวมมูลค่า 400,000 บาท ผู้ที่คว้ารางวั Amazing Result ได้แก่

1.อัฑฒิณัฏฐ์ ธัญญผล เงินรางวัลรวมมูลค่า 80,000 บาท

2.รุ่งทิพย์ บรรณาการ เงินรางวัลรวมมูลค่า 70,000 บาท

3.คมดวง ธัญญผล เงินรางวัลรวมมูลค่า 60,000 บาท

4.ธัญญรัศม์ เเสนพันธุ์ เงินรางวัลรวมมูลค่า 50,000 บาท

5.วิภาสิริ เสมอใจเงินรางวัลรวมมูลค่า 40,000 บาท

รางวัลชมเชยได้แก่

1.เอนก ปั่นกลาง

2.อุมาพร สืบน้อย

3.จันทร์สวย ชายศักดิ์

4.วรดา วิมุทราพรพงศ์

5.ปรารถนา เงินชุ่ม

 

พร้อมให้ความรู้ด้านสุขภาพแบบเน้นๆ จากนั้นก็ให้ทุกคนไปเตรียมตัวถ่ายรูป Bikini Photo Shoot อวดหุ่นสวยสุขภาพดีในธีมชมพูดำ ที่ทุกคนตั้งใจฟิตหุ่น เพื่อเก็บภาพไว้เป็นความทรงจำดีๆ และในค่ำคืนที่แสนจะวิเศษ กับมินิคอนเสิร์ต 4 ศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศไทย ได้แก่ พลพล พลกองเส็ง,อ๊อฟ ปองศักดิ์,ฮาร์ท สุทธิพงศ์ และ ดาจิม เรียกว่าอบอุ่นไปทั้งงานเลยทีเดียว

 

และในเช้าวันที่ 2 เริ่มต้นสุขภาพดีด้วยการเล่นโยคะ และเติมพลังด้วยเชคหลังออกกำลังการ ส่วนในช่วงบ่าย กับกิจกรรม เทรนนิ่งทีมโค้ช Super Fit Team V.2 ก่อนจะเดินทางกลับในช่วงเวลา 17.00 น.

 

ทางด้านโค้ชนัตตี้ คุณจิณณพัต วงศ์หล่อ ได้เปิดใจถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ซูปเปอร์ฟิมทีม SuperFitTeam เป็นชุมชนที่เราพัฒนาขึ้นมา เพื่อปลดล็อคศักยภาพของคุณสู่โภชนาการที่ดี และโฟกัสสิ่งที่สำคัญที่สุดเพื่ออนาคตของทุกคน ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับโภชนาการ กิจกรรม และวิธีคิดต่าง ๆ จึงออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความก้าวหน้าและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต้องการให้คุณดูดีที่สุดและรู้สึกดีที่สุด การฟิตหุ่นทั้งที ต้องมีโครงสร้างที่ดีสนับสนุน และจะมีอะไรดีไปกว่า การได้ฟิตหุ่นและดูแลสุขภาพระยะยาวไปกับชุมชน SuperFitTeam ของเราค่ะ

 

นัตตี้อยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ ทุกท่านนะคะ ท่านไหนที่สนใจอยากฟิตหุ่น และมีการวางแผนอย่างดีเพื่อสุขภาพสามารถเริ่มได้เลยนะคะ นัตตี้และทีมโค้ช Super Fit Teamhttps://www.wellness-idol.com/ แนะนำให้คจากประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ทำให้นัตตี้รู้ว่าทำเป็นทีมย่อมไปได้ไกล และดีกว่าทำคนเดียว นัตตี้เริ่มดูแลตัวเองโดยมีคนรอบข้างคอยเป็นกำลังใจ ทำให้ SuperFit Team ของนัตตี้ป็นมากกว่าแค่ทีมโค้ช แต่เราเป็นเสมือนเพื่อนและครอบครัวที่จะช่วยผลักดันคุณไปถึงเป้าหมาย พร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กันและกัน นอกจากการดูแลกันผ่านช่องทางแทแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆ อย่าง Fit Retreat อีเว้นท์ Fit Team สุดยิ่งใหญ่ที่ได้ทั้งความสนุกและมิตรภาพ รับรองว่าจะเปลี่ยนความคิดเรื่องการดูแลสุขภาพไปเลย!

 

สำหรับสูตรลับของนัตตี้ตลอด 15 ปีเต็ม! ไม่หนัก ไม่เหนื่อย หุ่นดีได้ด้วยการกิน ทุกคนเข้าใจว่าการออกกำลังกายถึงจะผอม แต่จริงๆ คีย์หลัก คือ ทานอาหารที่มีประโยชน์ 80% และออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงอีก 20% หลักสูตรที่นัตตี้ใช้มาตลอด 15 ปี ที่เรารู้สึกหิวทั้งที่เพิ่งทานไป เพราะร่างกายได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอในแต่ละมื้อแต่นัตตี้มีตัวช่วยดีๆอย่าง ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร HERBALIFE ที่สารอาหารเท่ากับข้าว 1 มื้อลดแคลอรี่เกินในบางมื้อ เพื่อเก็บแคลอรี่ทีเหลือไว้ในมื้ออาหารที่อยากกิน เคล็ดลับสุขภาพดีของนัตตี้ ที่ไม่เหนื่อย ไม่กดดัน แถมมีความสุขอีกด้วยค่ะ

 

หนุ่มหล่อสาวสวยท่านใดอยากเข้าร่วมสุขภาพดีกับโค้ชนัตตี้ โค้ชเชษฐสามารถคลิ๊กเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ https://superfitteamretreat.com และhttps://www.wellnessidol.com สุขภาพดี หุ่นดี กำลังรอคุณอยู่จ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *